Incom.vn

Internet

Quản trị mạng văn phòng Quản trị mạng văn phòng

Ngày nay, Công nghệ thông tin luôn gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp với các thiết bị mạng, máy tính, máy in, … Trong quá trình làm việc không tránh khỏi các sự cố làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của doanh nghiệp. 

Dịch vụ kênh thuê riêng điểm nối điểm Dịch vụ kênh thuê riêng điểm nối điểm

Dịch vụ kênh thuê riêng dùng riêng theo phương thức kết nối điểm tới điểm trên hệ thống mạng cáp quang đất liền (đối với kênh thuê riêng nội hạt, liên tỉnh) và mạng cáp quang biển hoặc các kênh truyền dẫn đất liền qua lãnh thổ Việt Nam tại các kết nối đặt giữa biên giới Việt Nam với Trung Quốc, Lào, Campuchia (đối với kênh thuê riêng quốc tế - IPLC) với độ an toàn và tính bảo mật cao.

 

MPLS Điểm - Đa điểm MPLS Điểm - Đa điểm

Dịch vụ MPLS/VPN, còn gọi là dịch vụ Mạng riêng ảo (Virtual Private Network) là giải pháp công nghệ cho phép thiết lập một mạng dùng riêng của khách hàng, kết nối từ trụ sở chính đến các chi nhánh bằng một kênh duy nhất tại trụ sở chính (còn gọi là điểm nối đa điểm), giúp giúp tiết kiệm tài nguyên, cổng kết nối và thiết bị tại trụ sở chính.

Internet leased line Internet leased line

Kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp quang. Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, cho dù đó là một kênh thuê riêng kết nối internet thì SUPERNET cũng có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. 

Quản trị máy chủ Quản trị máy chủ

Ngày nay, Công nghệ thông tin luôn gắn liền với hoạt động của doanh nghiệp với các thiết bị mạng, máy tính, máy in, … Trong quá trình làm việc không tránh khỏi các sự cố làm ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của doanh nghiệp. Là một đơn vị hoạt động với phương châm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, chúng tôi luôn biết quý trọng thời gian, tiền bạc, giá trị và niềm tin mà khách hàng gửi trao cho mình.

Máy chủ ảo Máy chủ ảo

Với việc sở hữu hai trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, hiện đại, có đủ điều kiện hạ tầng vật lý tiêu chuẩn đảm bảo máy chủ hoạt động 24/24 trên mạng internet tốc độ cao. SUPERNET gửi đến cho khách hàng một giải pháp mang tính bảo mật cao, phương án dự phòng chuyển đổi 1 cách tự động, đáp ứng một cách chính xác với từng yêu cầu cụ thể.
 

Server Hosting Server Hosting

Với việc sở hữu hai trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, hiện đại, có đủ điều kiện hạ tầng vật lý tiêu chuẩn đảm bảo máy chủ hoạt động 24/24 trên mạng internet tốc độ cao. INCOM gửi đến cho khách hàng một giải pháp mang tính bảo mật cao, phương án dự phòng chuyển đổi 1 cách tự động, đáp ứng một cách chính xác với từng yêu cầu cụ thể.

Mail Hosting Mail Hosting

Dịch vụ thuê hộp thư theo domain của các cơ quan, cá nhân, tổ chức muốn sở hữu riêng các địa chỉ email với chi phí thấp

Web Hosting Web Hosting

Dịch vụ cho thuê chỗ để đặt Website trên mạng Internet với các máy chủ dịch vụ có cấu hình rất cao, đường truyền tốc độ lớn và khả năng bảo mật tối ưu nhất

1

Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn