Incom.vn

Trang chủ Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

Mọi thứ sinh ra đều có giá trị của nó, đó có thể là những giá trị hữu hình hoặc vô hình. Nếu ta biết nắm bắt và khai thác thì những thứ tưởng như bình thường nhất cũng có thể trở thành vô giá, những gì thô mộc nhất cũng chở nên lấp lánh. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những vận hội mới và sáng tạo để cùng nhau Nâng tầm giá trị!
INCOM được thành lập năm 2006 trên nền tảng của Trung tâm hệ thống thông tin thuộc công ty VASC - đơn vị thành viên của VNPT. Bởi vậy, INCOM đã được hình thành từ 10 năm trước.
Sau 10 năm tạo dựng và phát triển, INCOM tự hào với đội ngũ gần 100 kỹ sư, thạc sỹ có kinh nghiệm, luôn năng động, sáng tạo và tràn đầy đam mê.
Lấy con người làm linh hồn của công ty, INCOM đã thành công với nhiều dự án trong và ngoài nước, đồng thời luôn được đánh giá là đối tác có năng lực và uy tín trong lĩnh vực Internet, Viễn thông và Công nghệ truyền thông.
Từ kinh nghiệm và những con người đó, cùng với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với mình, INCOM đã thiết lập được mối quan hệ cộng hưởng bền vững với hàng trăm đối tác trong các lĩnh vực viễn thông, truyền thông, công nghệ thông tin, tài chính-chứng khoán.
Đặc biệt, INCOM phát triển được mạng lưới khách hàng đa dạng từ các cơ quan chính phủ, tổ chức nước ngoài, các doanh nghiệp, cá nhân với hàng nghìn khách hàng dịch vụ Internet, hàng trăm nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ thông tin trên Internet và hàng triệu khách hàng khai thác dịch vụ qua điện thoại di động.
INCOM luôn sẵn sàng song hành cùng bạn, nâng tầm giá trị từ những điều bình thường, bằng việc sáng tạo ra những tiện ích mới, giúp xã hội tiếp cận thông tin nhanh và đầy đủ nhất, lan tỏa thương hiệu sản phẩm ra toàn cầu,  kết nối con người mọi lúc mọi nơi.
Nếu bạn cần:
-           Thông tin kinh tế, xã hội, thị trường, chứng khoán, xổ số, bóng đá, nhạc chuông, hình nền, game,
            truyện cười, bình chọn, đọc báo,… qua điện thoại
-           Tìm kiếm bất kỳ văn bản pháp luật, văn bản liên quan, thông tin hiệu lực, …
-           Truy cập Internet tốc độ cao, lập hệ thống thư điện tử email, website, chỗ đặt server,…
-           Phần mềm thiết lập trang web, tổng đài nhắn tin, cung cấp nội dung trên mạng di động và Internet.
-           Giải pháp Mobile marketing, ngân hàng điện tử, chứng khoán online, marketing qua mạng,…
-           Thiết kế thương hiệu, quảng cáo, tổ chức sự kiện
Chúng tôi có:
Hệ thống mạng Internet tốc độ cao, tổng đài nhắn tin 6x89, phần mềm iMCP, thiết kế chuyên nghiệp, giải pháp công nghệ, kênh truyền thông mạnh, cơ sở dữ  liệu đầy đủ, cùng với những hạ tầng hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp tạo ra các dịch vụ của INCOM.
Cùng nâng tầm giá trị cho bạn, cho tôi,  cho tất cả mọi người!
 
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn