Incom.vn

Trang chủ Tin tức

Vietnamnet INCOM và các đối tác tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ Báo mới

Anh Vi Văn Mạnh, chủ nhân của thuê bao số 01274632019, thường trú tại 376 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội, đã trở thành  khách hàng may mắn của chương trình "Tri ân khách hàng" do Vietnamnet INCOM cùng đối tác là Công ty cổ phần Công nghệ EPiCông ty Felix Studios tổ chức.
Anh Vi Văn Mạnh, chủ nhân của thuê bao số 01274632019, thường trú tại 376 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội, đã trở thành  khách hàng may mắn của chương trình "Tri ân khách hàng" do Vietnamnet INCOM cùng đối tác là Công ty cổ phần Công nghệ EPi và Công ty Felix Studios tổ chức.
Với việc trở thành thành viên thứ 50.000 cài đặt thành công "Baomoi.Mobi" - phần mềm đọc báo trên điện thoại di động, Anh Mạnh đã rất bất ngờ khi nhận được thông báo từ chương trình "Tri ân khách hàng" về việc mình sẽ được tặng một chiếc di động Nokia 3120 trị giá trên 2 triệu đồng. Sáng nay, lễ trao giải đã diễn ra khá "trịnh trọng" tại VP Công ty Vietnamnet INCOM. Anh Mạnh đã rất vui mừng và liên tục cảm ơn mọi người khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này.
Anh Mạnh cho biết anh được ông chú giới thiệu phần mềm Baomoi.Mobi và anh đã tự cài đặt trên điện thoại trên điện thoại của mình rất đơn giản qua địa chỉ http://bm.mpod.vn.Với mong muốn lúc đầu chỉ là xem thông tin về các sản phẩm mới được giới thiệu trên chuyên mục "Khoa học Công nghệ (KHCN)", giờ đây anh Mạnh đã coi Baomoi.Mobi là một kênh thông tin quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mình. "Mỗi ngày, tôi vào đọc 'Báo Mới' khoảng 3 lần. Ngoài chuyên mục khoa học công nghệ, tôi cũng quan tâm đến những chuyên mục khác như 'Tin nổi bật', những thông tin về bão lũ trong thời gian gần đây..." Anh Mạnh nói vậy.
Từ những bước đi gian nan đầu tiên trong việc bán và tặng miễn phí phần mềm, đến nay, mặc dù mới chỉ có hơn 2 tháng tung ra thị trường nhưng Baomoi.Mobi đã có trên 54.000 người đăng ký sử dụng. Có thể nói đây là một con số đáng kể đối với những ai biết về khó khăn trong việc phát triển các ứng dụng trên điện thoại di động thời "2G" này. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động, Vietnamnet đã được giới truyền thông và khách hàng biết đến nhiều qua hai sản phẩm đầu tay là Mpod (phần mềm nghe nhạc) và Baomoi.mobi. Với những nỗ lực hết mình, Vietnamnet Incom cùng các đối tác luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những "sản phẩm" thực sự có chất lượng, những phần mềm trên điện thoại di động mang đẳng cấp quốc tế.

 
Trao quà cho khách hàng
 
Khách hàng nhận quà từ Vietnamnet INCOM
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn