Incom.vn

Trang chủ Tin tức

Vietnamnet INCOM tổ chức sinh nhật lần thứ 3

Chào mừng sinh nhật Vietnamnet INCOM lần thứ 3 (16/08/2006 - 16/08/2009), toàn thể lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty đã có một chuyến qua đêm tuyệt vời tại Thiên Sơn -Suối Ngà. Đây là một khu du lịch sinh thái khá đẹp nằm trong quần thể du lịch Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội 60km. Một điều đặc biệt hơn nữa là trong lần sinh nhật này, Vietnamnet INCOM đồng tổ chức với hiền đệ của mình là Vietnamnet PLUS vì 2 công ty cùng sinh một ngày cách đây 3 năm
Chào mừng sinh nhật Vietnamnet INCOM lần thứ 3 (16/08/2006 - 16/08/2009), toàn thể lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty đã có một chuyến qua đêm tuyệt vời tại Thiên Sơn -Suối Ngà. Đây là một khu du lịch sinh thái khá đẹp nằm trong quần thể du lịch Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội 60km. Một điều đặc biệt hơn nữa là trong lần sinh nhật này, Vietnamnet INCOM đồng tổ chức với hiền đệ của mình là Vietnamnet PLUS vì 2 công ty cùng sinh một ngày cách đây 3 năm..


 
Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà
 
9h00 sáng 15/08/2009, 2 đoàn cùng khởi hành từ 2 địa điểm khác nhau, thẳng tiến Thiên Sơn. 2 con buýt hoành tráng mang theo gần 100 nam thanh nữ tú (không có nam thanh nữ xú), mọi người đầy hứng thú, cùng lên chốn rừng rú, ăn chơi cho mập ú. Gần trưa thì tới nơi, từ xa đã nghe tiếng suối chảy róc rách. Những mái nhà sàn lấp ló sau rừng cây lá thấp. Vé vào cửa là 50K/người, tính ra cũng khối tiền nhỉ. Qua cổng là lên thẳng Khu II, mỗi đoàn nhận một nhà sàn, tha hồ duỗi chân duỗi tay. Sau một hồi nghỉ ngơi và tự thưởng ngoạn rest room làm bằng xi măng nhưng trông rất khéo, nhìn như đá xếp tự nhiên, 2 đoàn kéo xuống "đánh chén". Chỉ một lát sau, không khí giao lưu bắt đầu nóng bởi những tiếng dzô..ô..ô..ô ô ô hùng dũng. Giao lưu để uống, giao lưu để làm quen và cả để ngắm ...nhau nữa. Những chiếc lon rỗng liên tục được quẳng xuống nền nhà. Chà! đúng là thanh niên có khác, ăn khỏe, uống khỏe, nói khỏe và "đong" cũng khỏe. Cơm no, rượu say rồi, mọi người lên nhà sàn ngả ngớn, ánh mắt nhìn mơn trớn, những bờ môi cong tớn, râm ran chuyện... "người nhớn".
 
Cơm no rượu say


 
Đường lên khu III

Lên Khu III thôi bà con ơi. Khu III đẹp lắm, thích lắm, lên đấy tha hồ tắm, lên đấy tha hồ ngắm! Một cuộc điện thoại gọi mời, thế là mọi người lốc tốc đi bộ lên Khu III, cách đó hơn cây số. Leo dốc, mệt thật, vui thật, vừa đi vừa há mồm ra mà thở, há mồm ra mà ngáp vì buồn ngủ.

Cố lên! Cuối cùng thì cũng đến. Khu III đúng là đẹp thật, nhất là bể bơi xanh mát. Tắm thôi! Ai không có quần, thuê quần (20K/chiếc), ai ko có bikini, thuê bikini (chẳng rõ bao nhiêu tiền). Thế nào cũng xong, miễn là được tắm. Cánh nam giới thì nhảy ùm ùm xuống nhưng phần lớn âm thanh nghe kêu đánh tẹt một cái, chắc là đau lắm. May mà không có ai nhảy xong thì người đi quần ở lại vì quần thuê toàn cái dây chun oải hết roài. Trường Liên diện cái quần đùi đỏ, khoe đôi chân bé nhỏ, lăng xăng như chú thỏ, bơi đi rồi bơi lại, bơi nhiều tái cả mỏ.

Dưới bể bơi, chị em quá là trắng, phơi làn da dưới nắng, thanh niên thì bắng nhắng, thi bơi xem ai thắng, tiếng cười vang rừng vắng. Bên Plus có bạn gái còn đứng dưới bể bơi làm model cho nhiếp ảnh gia thò ống ra bắn, chắc pose được nhiều ảnh sexy lắm đây. Bên này, Incom cũng chụp, chụp từ xa đến gần, chụp từ nam đến nữ, chụp từ trên xuống dưới, cong ăn cong, thẳng ăn thẳng, chụp được là pose được.

 
Đại gia và người đẹp (s)
Nhanh thật, đã chiều rồi, ban tổ chức cho dựng phông "Đêm giao lưu văn nghệ" và chụm củi cho buổi lửa trại đêm nay ngoài trời. Háo hức phết. Mọi người đói, bụng hóp má tóp mới chịu rời bể bơi đã nhạt ánh nắng chiều để chuẩn bị đi ăn. Sướng thế, chỉ có ăn và chơi. Ở rừng núi, quay đi quay lại đã sập xuống tối. Trời bỗng nổi gió to, mát quá, nhẹ cả người, chắc mưa thôi. Các o túm tụm "buôn dưa chuột". Nào là dưa chuột to, dưa chuột nhỏ. Các cậu ko thích dưa chuột nên "buôn dưa lê". Nào là lê to, nào là lê nhỏ, lê trắng, lê đen. Chưa ăn mà nghe chuyện thế, khối đứa rỏ giãi. Ui, đang buôn thế mà chạy, chạy thật nhanh. Mưa sập xuống, trút bồm bộp rồi ào ào. Gió quất từng đám mưa rừng vào nhà, vào bàn ăn, vào mặt, bắn tung tóe, ướt tùm lum. Vậy là đêm giao lưu văn nghệ ngoài trời chuyển thành đêm giao lưu văn nghệ trong nhà rồi. Được hơn tiếng thì mưa tạnh. Nhà bếp, chạy bàn, phục vụ... cứ gọi là chạy quắn đít để lau, để dọn và bày bữa tối. Trời mát cũng làm dịu cơn khát nhưng không làm dịu cơn đón xoắn xít lấy dạ dày. Tối là phải rượu cho nó máu. Lại giao lưu, lại dzô...ô ô ô ô nhưng tối thì vui hơn vì đông hơn và phấn khích hơn.


Alô, alô, đã đến giờ "diễn" rồi, anh chị em lên tầng 2 nhé. Bàn quây hình chữ U, trên bàn đủ ngô, khoai, sắn và thêm cả bim-bim nữa. Tinh thần giao lưu văn nghệ xôm thật, trông ai cũng quyết chiến, quyết thắng. 2MC của Plus sẽ làm nhiệm vụ dẫn chương trình hôm nay đang sờ mi-crô của nhau (chắc để kiểm tra lại âm thanh cho chắc ăn). Bandroll mừng sinh nhật, màn chiếu, phim xxx đã chuẩn bị đâu vào đấy hết. Đúng 9h00, ban tổ chức tuyên bố bắt đầu. Phim giới thiệu về Incom funny thật. Trong phim, Tổng Giám đốc Incom là siêu nhân to vạm vỡ. Chị em rúc rích cười. Phim về Plus cũng cực kỳ nhộn với lễ trao thưởng Oscar cho chị Chung. Hay quá!

 
Tổng Giám đốc Incom và Giám đốc Plus khai mạc buổi lễ bằng 1 bản tình ca
 
Hết phim, Tổng Giám đốc của Incom bước lên. Đó là anh Vũ Mạnh Cường, trẻ khỏe như giai mường, ăn nói khiêm nhường, tài nghệ chớ coi thường. Bên Plus, một người cũng bước lên, đó là chị Chung, phong thái ung dung, giọng mượt như nhung và tài nghệ cũng tương phùng. Hai lãnh đạo bắt tay nhau, chúc tụng và cảm ơn mọi người. Nhìn cứ như Obama bắt tay nữ thủ tướng Đức Angela Merkel. Hix. Xong cái màn chào hỏi theo nghi lễ công ty, ban nhạc Plus nhảy ngay vào cuộc. Hoàng "râu" chơi guitar, Quốc "chim" chơi organ và một cây guitar nữa không rõ tên. Ban nhạc phải nói chơi hay tuyệt do đã được chuẩn bị kỹ càng. Mở màn là bài hát "Ly cà phê Ban Mê" do chính Hoàng "râu" thể hiện, vừa hát vừa đệm guitar. Giọng Hoàng hay tuyệt cú mèo mà chất lại rất ngầu, đúng kiểu hoang dã Tây Nguyên nhé. Là một fan hâm mộ Mr. Đàm nên Sơn Lâm, một thành viên của Incom đã xin phép thể hiện bài "Có lẽ nào". Lâm thể hiện bằng một chất giọng khỏe và dầy, nghe thật sâu lắng chẳng khác gì ca sỹ chuyện nghiệp. Không ngờ trong một thời gian ngắn mà có nhiều ca sỹ được sản sinh đến vậy. Bên Plus có Tố Nga, Phương Thảo thì Incom có Thanh Giang, Quỳnh Anh. Plus có "Đêm nằm mơ phố" thì Incom có "Im lặng đêm Hà Nội"; Plus có "Ban mai" thì Icom có "Mắt nai cha cha cha"; Plus có "Cây đàn Chapi" thì Incom có "Tiếng chày trên sóc Bombo"... J hehe. Đối cứ là chan chát nhưng phải nói xét về khoản ca hát thì Plus tốt hơn hẳn và chuyên nghiệp hơn hẳn. Nhưng đổi lại Incom có khoản nhảy. Nhảy tự do cũng ổn, nhảy đôi cũng ngon mà nhảy hiphop thì lại càng "mắt tròn mắt dẹt". Nói chung, về khoản nhảy thì Incom hết í, tiếc là nhạc có mỗi tí nên người nó vẫn bí (lúc nhảy tự do).
 

Ngoài vụ hát hò, còn có mấy trò chơi mà trò nào cũng hay, người ngã lăn quay, thắng được là may mà không thắng được cũng chẳng gay. Đầu tiên là trò "chùn chuyên" hay còn gọi là chuyền chun. Cứ nam chuyền cho nữ và ngược lại bằng cái ống hút ngắn tẹo nên chuyện "ngửi" thấy mồm nhau mà ko được chạm vào làm cho người ngoài thì hào hứng nhưng người bên trong thì cụt hứng. Đông quá, chả lẽ giả vờ chuyền trượt cho đụng mồm (khiếp). Sau đến trò "Cởi quần" là vừa chạy vừa mặc rồi quay lại vừa chạy vừa cởi (quần đùi do ban tổ chức đưa cho chứ không phải quần của mình). Cứ chuyền nhau đến hết 5 người, đội nào cởi xong trước thì đội ấy thắng. Giải thưởng cho đội thắng là mỗi người 01 chiếc quần đùi (về tập cởi để năm sau chơi tiếp). Trò "Dóng bẫm" thật là vui nhộn. 2 người, một nam một nữ buộc bóng vào chân và  buộc chân vào nhau, dùng chiến thuật đi dẫm bóng ở chân đôi khác. Thế là 5 đôi chiến nhau ngay trên sàn nhé, chiến ác liệt. Mọi người cổ vũ quá trời lun. Đôi nào chiến ác nhất sẽ không bị nổ và chiến thắng. Đôi đó là cặp Chinh-Ly của Incom đấy. Theo khán giả cho biết, đôi này thắng vì họ chiến có chiến thuật "chiến cá nhân" tốt và hơn nữa là cả hai đều có cặp chân quá dài (bằng chứng là một cặp chân ngắn hơn "Nguyên-Ngân" bị loại ngay từ vòng khởi động, cặp "Hiếu-Lý" thì chân dài-chân ngắn không đều nên đang chiến thì bị ngã lăn quay).
Game chuyền chun
Game dẫm bóng
Múa sạp nữa mới tuyệt nhé. Sòn-sòn-sòn-đô-sòn, sòn-sòn-sòn-đô-rê, cạch-cạch-pẹp, cạch-cạch-pẹp, âm thanh hòa quyện vào nhau đầy hào hứng. Khu du lịch có đội múa đề-mô bước rất chuyên nghiệp vì chắc tuần nào họ chả múa. Điệu này thì không khó nhưng lúc đầu bà con rụt rè (chắc sợ đau chân vì nghe 2 cây tre vỗ xuống tiếng kêu như là "chặt-chặt-kẹp") nhưng sau thì xếp hàng rộn ràng lắm. Trước thì chỉ thò chân vào nhưng sau thì đã dám xoạc cả chân ra, tay thì vẫy vẫy như là gà con.

 
Múa sạp
Múa sạp
 

Cuộc vui nào rồi thì cũng đến lúc phải tắt điện. Chốt lại bài "Nối vòng tay lớn" của Trịnh Công Sơn, mọi người cùng xúc động hát vang. Đêm giao lưu vui quá, ý nghĩa quá, đã quá. Hy vọng năm sau lại tiếp tục, mọi người lại gặp nhau, sẽ lại có những thành viên mới trẻ trung và quyến rũ để làm nóng những bữa tiệc như thế này. Đêm đã khuya, nhóm Plus thì tiếp tục hát hò, nhóm chị em thì ngáy khò khò còn các anh em thì lo..."vặt gà".
 
Chụp ảnh lưu niệm
 
Thức rõ khuya vậy mà sáng hôm sau mọi người vẫn dậy được sớm. Đáng tiếc là món miến không ngon chứ không thì tuyệt từ đầu đến cuối. 9h00 (lại 9h00), mọi người lục tục ra xe lên đường về quê hương bản quán. Chia tay Thiên Sơn-Suối Ngà, chia tay những người bạn Plus, chia tay những giai điệu núi rừng, chia tay những dư âm hạnh phúc để mong một năm tới thành công, chúng ta lại đến với khu lịch khác, có thể là khu du lịch rất xa, tận bên trời Âu xa xôi. Các bạn có dám đi không nào?
 
Bài và ảnh
Quốc Anh

 
 
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn