Incom.vn

Trang chủ Thông báo

​LuatVietnam hoàn thành toàn bộ hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ cho 9 tổng công ty của EVN

Chiều nay (ngày 07/11/2022), Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) đã tổ chức Hội nghị công tác pháp chế của Tập đoàn năm 2022. Tại Hội nghị này đã diễn ra lễ công bố sử dụng hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ dùng chung trong Tập đoàn - dự án do LuatVietnam là đơn vị tư vấn, triển khai.
Lễ công bố sử dụng hệ thống pháp điển quy chế quản lý nội bộ dùng chung trong EVN
 

LuatVietnam bàn giao Hệ thống pháp điển cho EVN vượt tiến độ


EVN là một trong những doanh nghiệp Nhà nước đi tiên phong trong chuyển đổi số. Xây dựng hệ thống pháp điển quy chế quản lý nội bộ dùng chung là một trong những dự án nằm trong kế hoạch nhằm chuyển đổi số tổng thể của Tập đoàn này.

Trong năm 2021, EVN lựa chọn LuatVietnam là đơn vị tư vấn, triển khai xây dựng Hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ cho Tập đoàn. Hệ thống này chính thức vận hành vào tháng 7/2021.

Sau một thời gian đi vào sử dụng, hệ thống đã nhận được những phản hồi tích cực của cán bộ, công nhân viên Tập đoàn. Đó chính là lý do EVN tiếp tục xây dựng Hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ để áp dụng trong cả 9 Tổng công ty thuộc EVN và LuatVietnam tiếp tục là đơn vị được giao tư vấn, triển khai. 

Với mục tiêu đề ra là hoàn thành Hệ thống trước ngày 31/12/2022, đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên của LuatVietnam đã nỗ lực để xử lý hệ thống dữ liệu lên đến gần 300 quy chế quản lý nội bộ, gần 400 văn bản liên quan, tương đương tổng gần 29.000 trang tài liệu.

Tháng 11/2022, LuatVietnam đã chính thức bàn giao Hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ cho EVN và 9 Tổng công ty, vượt so với tiến độ hơn 2 tháng.
Hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ trong EVN đã chính thức được vận hành  

Với nền tảng là một website đi đầu trong việc số hóa dữ liệu văn bản pháp luật, LuatVietnam đã đồng hành cùng EVN xây dựng nên Hệ thống pháp điển giúp lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Tập đoàn nắm được toàn bộ những quy định hiện hành của quy chế, cho dù quy chế đó đã nhiều lần bị sửa đổi, bổ sung, đính chính… 

Đặc biệt là khi quy chế có sửa đổi, để biết các quy định hiện hành mới nhất, chỉ cần đọc duy nhất Văn bản hợp nhất, thay vì phải đọc cùng lúc nhiều quy chế.
 

LuatVietnam nhận Bằng khen của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực


Tham dự lễ công bố sử dụng Hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ dùng chung của 9 Tổng công ty, có đồng chí Phan Chí Hiếu – Thứ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Nguyễn Anh Sơn - Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Công Thương; đồng chí Dương Quang Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam; đồng chí Trần Đình Nhân, thành viên hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam; ông Trần Văn Trí - Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông Luật Việt Nam cùng toàn thể hơn 130 đại biểu tham dự Hội nghị là Trưởng các Ban EVN, Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên làm công tác pháp chế, phòng, ban liên quan.  
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đánh giá rất cao Hệ thống pháp điển Quy chế quản lý nội bộ của EVN. Theo Thứ trưởng, Hệ thống được xây dựng bằng rất nhiều công sức và trí tuệ. Do đó, cần duy trì sử dụng Hệ thống này một cách hiệu quả nhất, đồng thời, EVN tiếp tục tiến hành rà soát để tham mưu sửa đổi, bổ sung, ban hành mới các quy định, quy chế để phù hợp với công tác quản lý, đặc điểm hoạt động của tập đoàn và các công ty thành viên. 

Trao đổi với đại diện LuatVietnam, lãnh đạo tập đoàn EVN cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực của LuatVietnam trong vai trò tư vấn, triển khai, giúp Hệ thống được xây dựng và đi vào hoạt động đúng như kỳ vọng. 
Đại diện LuatVietnam trao đổi cùng lãnh đạo EVN

Đặc biệt, tại Hội nghị này, LuatVietnam với vai trò là đơn vị tư vấn, đã vinh dự nhận được Bằng khen của lãnh đạo Tập đoàn do lập thành tích xuất sắc trong xây dựng hệ thống pháp điển quy chế quản lý nội bộ của EVN và 9 tổng công ty thành viên, đóng góp vào mục tiêu chuyển đổi số của Tập đoàn. 


Ông Trần Văn Trí - đại diện LuatVietnam nhận Bằng khen từ lãnh đạo EVN

Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam chính là đơn vị đầu tiên thực hiện số hóa hệ thống văn bản quy chế quản lý nội bộ, thay cho phương thức quản lý bằng giấy tờ như trước đây. Đây là một bước tiến mới của chuyển đổi số trong lĩnh vực văn bản pháp luật và LuatVietnam vinh dự được lựa chọn là đơn vị tư vấn, đồng hành để xây dựng nên Hệ thống này.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại Hội nghị: 
Toàn cảnh Hội nghị
Ông Trần Văn Trí - Giám đốc Công ty CP Truyền thông Luật Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
Các cá nhân lập thành tích xuất sắc trong xây dựng hệ thống pháp điển nhận Bằng khen

 
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn