Incom.vn

Trang chủ Tin tức

Lễ kỷ niệm INCOM 16 năm “Nâng tầm giá trị” (16/8/2006 – 16/8/2022)

Ngày 16/8/2022, INCOM đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm hình thành và phát triển trong không khí vui tươi, ấm áp. 
Chặng đường 16 năm (16/8/2006 – 16/8/2022) đã ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên công ty để hình thành nên một INCOM lớn mạnh, trưởng thành và không ngừng đổi mới bắt kịp thời đại như hôm nay.


Đến tham dự buổi lễ có ông Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch IC Community, cùng ban lãnh đạo và các đơn vị thành viên, hơn 200 nhân viên công ty và các khách mời, đối tác thân thiết của công ty. 

Nhìn lại chặng đường 16 năm qua, trải qua nhiều khó khăn, đặc biệt là 2 năm dịch Covid-19 hoành hành, nhưng INCOM vẫn đang đứng vững và ngày càng lớn mạnh hơn. Số lượng nhân sự không ngừng gia tăng theo thời gian, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển không ngừng của INCOM.

Tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Cường - Chủ tịch IC Community thay mặt cho ban lãnh đạo ôn lại lịch sử hình thành phát triển của công ty đồng thời ghi nhận và cảm ơn đóng góp của tập thể nhân viên đã và đang đồng hành cùng với công ty trong thời điểm hiện tại, đưa công ty trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông.

Ông Cường nhấn mạnh: “Tài sản lớn nhất của công ty từ khi hình thành đến nay chính là đội ngũ lãnh đạo và nhân viên làm việc với tinh thần THIỆN TÂM để tạo ra những sản phẩm uy tín được hàng triệu người Việt Nam sử dụng thường xuyên”.

“Cái quý ở mỗi cá nhân trong tập thể INCOM là suy nghĩ BÌNH THƯỜNG THÔI, luôn khiêm nhường trong cách làm việc cũng như tạo ra sản phẩm. Cái chúng ta tạo ra là GIÁ TRỊ chứ không phải các giải thưởng được đặt tên. Với lối tư duy đó, các sản phẩm, dịch vụ về bản chất là cũ, nhưng đã được đổi mới về hình hài và CÁI CHẤT trong nó, để chiếm lĩnh thị phần lớn trên thị trường công nghệ thông tin Việt Nam hiện nay”, ông Cường nhấn mạnh.
 

Cũng tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Cường đã tuyên bố thành viên mới trong Ban lãnh đạo nhiệm kỳ tới của INCOM, gồm: ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch HĐQT; ông Phạm Kỳ Sơn – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Trần Văn Trí – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc. 
 

Phát biểu tại buổi lễ, tân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Sơn đã thể hiện rõ quyết tâm đưa INCOM ngày càng lớn mạnh về cả CHẤT và LƯỢNG. Mỗi thành viên đều có thể start up với dự án mình tâm huyết, thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng. 

Tiếp đó, ông Trần Văn Trí, Phó Tổng Giám đốc cũng có đôi lời chia sẻ tại buổi lễ. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng của Ban lãnh đạo đã giao phó trọng trách, cùng lời tri ân đến toàn bộ cán bộ, nhân viên đã làm việc hăng hái và gắn bó trong suốt chặng đường 16 năm qua. 
 
“Có tới 90% nhân sự tại công ty có thâm niên trên 5 năm tại công ty. Điều đó đủ để thấy mức độ gắn kết mọi người với công ty. Xuất phát từ chữ TÂM, cán bộ, nhân viên đã làm việc và cống hiến hết mình để tạo ra những sản phẩm thực sự giá trị cho người dùng”, ông Trí nói. 

Sau những lời tri ân và chia sẻ, Ban lãnh đạo đã khui những chai rượu champagne mừng INCOM tròn 16 tuổi trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Tất cả cùng nâng ly chúc cho INCOM ngày càng lớn mạnh và không ngừng NÂNG TẦM GIÁ TRỊ.
 

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thực sự ý nghĩa và thành công. Đây là những phút giây tuyệt vời và xúc động của công ty sau 16 năm hoạt động. Buổi lễ kết thúc trong không khí thân tình của bữa tiệc giao lưu giữa Ban lãnh đạo công ty cùng nhân viên và các vị khách quý.
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn