Incom.vn

Trang chủ Tin tức

​Lễ kỷ niệm – INCOM 10 năm vững vàng tiến bước (16/8/2006 – 16/8/2016)


Ngày 16/8/2016, INCOM đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm tròn 10 năm hình thành và phát triển trong không khí vui tươi, ấm áp với nhiều hoạt động văn nghệ, giải trí vô cùng hấp dẫn. 

Có thể nói 10 năm hình thành và phát triển là mốc son quan trọng đối với một công ty công nghệ thông tin. Từ tiền thân là bộ phận kinh doanh Internet và phát triển các hệ thống thông tin của VASC – đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, đến nay INCOM đã tròn 10 tuổi. Lễ kỷ niệm được tổ chức tại tầng 15, tòa nhà IC Building, đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV IC trong suốt 10 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng INCOM thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tin tưởng và yêu quý. 

Đến tham dự buổi lễ có ông Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị IC Community, cùng Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên, hơn 200 nhân viên và trên 60 khách mời danh dự đại diện của các Bộ ngành, lãnh đạo các đối tác trong, ngoài nước trong suốt 10 năm qua. Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng nhưng không kém phần thân mật, ấm cúng và để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc trong lòng tất cả các khách mời và thành viên của đại gia đình IC. 

Cùng nhìn lại chặng đường suốt 10 năm, INCOM thực sự trưởng thành và lớn mạnh. INCOM đã mở rộng quy mô hoạt động, hình thành nhiều công ty thành viên: INCOM Sài Gòn, CCVN và ICSoft; thành công với nhiều dự án lớn trong, ngoài nước, xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Năm 2013, với thế lực sẵn có, IC Community chính thức ra mắt với các thành viên là INCOM, INCOM Sài Gòn, CCVN, ICSoft, và CTC được tổ chức theo mô hình chuỗi giá trị 5 trong 1 tạo sức mạnh tổng lực, nâng cao hiệu suất hoạt động. 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị IC Community nhấn mạnh về quá trình phát triển và tự hào với những thành công mà INCOM đạt được như ngày hôm nay. Ông tin rằng, sự đồng lòng và đoàn kết của tất cả các thành viên sẽ chắp cánh cho INCOM nói riêng và IC Community nói chung ngày càng vươn cao, vươn xa và phát triển vững mạnh. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý lãnh đạo, Quý đối tác khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng INCOM trong suốt thời gian qua. 

Ông Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị IC Community phát biểu khai mạc buổi lễ

Có được những thành công trên là nhờ INCOM được dẫn dắt bởi những định hướng đúng đắn từ một ban lãnh đạo nhạy bén, sáng suốt và luôn chủ trương mang lợi nhuận cùng sự thành công san sẻ đến toàn thể nhân viên. Bằng cái tâm và cả cái tầm của mình, Ban lãnh đạo là động lực để các thành viên nỗ lực lao động, tận tâm với công việc. Nhân lễ kỷ niệm, ban lãnh đạo công ty đã trân trọng gửi lời tri ân, trao tặng kỷ niệm chương và dành những phần quà để tuyên dương, khích lệ sự nỗ lực của những cán bộ nhân viên đã đồng hành và cống hiến lâu dài (10 năm) cho sự phát triển của INCOM. 


14 gương mặt IC nhận kỷ niệm chương cống hiến 10 năm: Từ trái qua gồm: Anh Nguyễn Bá Ngọc, Chị Vũ Thị Nga, Chị Ngô Thị Mỹ Hạnh, Anh Nguyễn Công Trung, Chị Ngô Liên Hương, Anh Phạm Kỳ Sơn, Anh Vũ Mạnh Cường, Chị Trần Thanh Thúy, Anh Nguyễn Minh Tuấn, Chị Dương Quỳnh Hoa, Anh Trần Văn Trí, Anh Phạm Kỳ Sơn, Chị Trần Minh Nguyệt, Anh Nguyễn Vũ Đạt

Sau những lời tri ân đầy tình cảm, ban lãnh đạo cao IC Community đã khui champagne mừng INCOM tròn 10 tuổi. Tất cả cùng nâng ly chúc mừng trong niềm hân hoan vô bờ bến. Đây thực sự là những giây phút xúc động đánh dấu bước phát triển đầy tự hào của INCOM nói riêng và IC Community nói chung, đồng thời thể hiện niềm tin tưởng vào thành công của INCOM trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc. 


Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty kết thúc bằng tiệc tối giao lưu, cùng chương trình ca hòa nhạc, dance sôi động.

Lễ kỷ niệm kết thúc với muôn vạn cảm xúc của từng thành viên. Là nụ cười tươi tắn, là những cái ôm thật chặt của đồng nghiệp, là những cái vỗ vai của ban lãnh đạo với nhân viên, là những tấm hình tập thể chụp chung đầy ấn tượng hay những ly rượu chúc mừng đầy ấm cúng,… Chặng đường phía trước còn dài, INCOM còn nhiều sự phát triển và tất cả đều đã đồng lòng, sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn sắp tới. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 

Ban lãnh đạo cấp cao của IC Community cùng nâng ly chúc mừng INCOM tròn 10 tuổi
Tiết mục "INCOM ca" mở màn đầy sôi động
Sự thành công không thể thiếu những bông hoa xinh đẹp

Ông Bạch Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định (thứ 2 từ trái sang) cùng các khách mời tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm
Chủ tịch HĐQT Vũ Mạnh Cường chụp ảnh lưu niệm cùng Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng


 
Các khách mời tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo công ty 

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Nguyên Tổng Biên tập báo VietNamNet (thứ 3 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty
Sự đồng lòng, đoàn kết thể hiện ngay trên sân khấu qua những ca khúc sôi động về tương lai tươi sáng
 Là những lúc xúc động, bồi hồi khi lắng nghe chia sẻ chân thành từ ban lãnh đạo....

Hay những nụ cười tươi tắn tràn đầy hạnh phúc
Là những ly rượu nồng...

Những bất ngờ….
 Những yêu thương…..  
Thắt chặt đoàn kết….
…..Cháy lên ngọn lửa đam mê từng phòng ban
  …để tất cả đều đồng lòng….
  … cho một INCOM bay xa hơn trong thời gian sắp tới!

Mười năm làm một INCOM
Vang danh khắp chốn như cồn bay xa
Ai si (IC) hội tụ tinh hoa
Bắc Nam sum họp một nhà anh em.

Xin chúc INCOM gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và mãi là đại gia đình hạnh phúc trong lòng tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Bài: Bùi Thủy
Ảnh: Tất Hiếu
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn