Incom.vn

Trang chủ Thông báo

INCOM ra mắt dịch vụ mTin - Xem tin tức và tra cứu thông tin tổng hợp trên điện thoại di động

Ngày 1/1/2010, Công ty Cổ phần Vietnamnet Truyền thông Quốc tế hợp tác cùng công ty Felix Studios cung cấp dịch vụ mTin cho phép bạn đọc có thể xem tin tức và tra cứu thông tin thị trường, tin đời sống xã hội nhanh chóng, trực quan và tiết kiệm trên điện thoại di động
mTin
Ngày 1/1/2010, Công ty Cổ phần Vietnamnet Truyền thông Quốc tế hợp tác cùng công ty Felix Studios cung cấp dịch vụ mTin cho phép bạn đọc có thể xem tin tức và tra cứu thông tin thị trường, tin đời sống xã hội nhanh chóng, trực quan và tiết kiệm trên điện thoại di động.

Felix Studios được biết đến là một doanh nghiệp phát triển phần mềm chuyên nghiệp, đặc biệt đối với dòng sản phẩm phần mềm cho điện thoại di động. Từ Javagames mạng xã hội đầu tiên trên mạng di động E-Go, Felix Studios tiếp tục phát triển và đưa ra dòng sản phẩm đọc báo trên điện thoại di động đầu tiên trên thị trường Việt Nam, được ứng dụng với hệ thống đọc báo của Website tin tổng hợp Báo mới (baomoi.com), báo điện tử Vietnamnet (m.vietnamnet.vn) và báo điện tử Vietnam Plus - Thông tấn xã Việt Nam (http://mobile.vietnamplus.vn) và được phân phối bởi Vietnamnet INCOM.

Nắm bắt và đi trước thời đại, Vietnamnet INCOM đã đánh giá và nhận thấy, nhu cầu đọc và theo dõi thông tin bằng điện thoại di động ngày càng gia tăng, đặc biệt việc theo dõi các thông tin chuyên ngành như tin kinh tế, chứng khoán, thể thao... và nhu cầu tra cứu, tìm kiếm thông tin trực quan từ điện thoại di động, Vietnamnet INCOM đã phối hợp cùng Felix Studios xây dựng ứng dụng phần mềm trên mobile mTin, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện được các nhu cầu đó.

Vậy với mTin, người sử dụng có thể nhận được ích lợi gì, mTin có khác gì so với Báo mới, Vietnamnet Mobile hay VietnamPlus Mobile???
- Báo mới, Vietnamnet Mobile, VietnamPlus Mobile thuần tuý là phần mềm đọc tin tức từ các báo điện tử trên theo các chuyên mục của báo điện tử, còn mTin ngoài việc đọc tin như các báo trên, còn có các tiện ích xem và tra cứu các thông tin chuyên ngành như: Kết quả xổ số, kể quả bóng đá, chứng khoán, thông tin thị trường (chứng khoán, vàng, ngoại tệ, ô tô, xe máy, nhà đất, điện thoại...), thông tin giải trí, thông tin các dịch vụ (ăn uống, taxi, atm, lễ hội...) và rất nhiều loại thông tin chuyên ngành khác, liên tục được cập nhật từ máy chủ mà không phải cài lại phần mềm mTin trên điện thoại di động.

mTin được xây dựng tuân thủ theo nguyên tắc tuyệt đối, chỉ tải những thông tin khi người dùng cần, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí GPRS khi đọc tin. Ngoài ra, mTin là ứng dụng đọc tin tiếng Việt với hầu hết các loại điện thoại di động có mặt trên thị trường Việt Nam mà không đòi hỏi máy điện thoại di động phải cài đặt thêm các font chữ khác. Đây chính là đặc tính nổi trội của mTin và các ứng dụng do Felix Studios phát triển.

Để có thể cài đặt được mTin, người sử dụng có thể làm theo 02 cách đơn giản và nhanh chóng sau:


Cách 1. Nhắn tin với cú pháp MT gửi tới 6189
Bạn sẽ nhận được đường link để tải phần mềm mTin về, sau khi tải xong, điện thoại sẽ hỏi và cài ứng dụng vào điện thoại

Cách 2. Download trực tiếp phần mềm tại địa chỉ http://m.mtin.vn

Với phần mềm mTin, Vietnamnet INCOM cam kết ứng dụng là hoàn toàn hợp pháp và an toàn tuyệt đối, chỉ thực hiện chức năng xem dữ liệu từ hệ thống máy chủ thông tin mà Vietnamnet INCOM quản lý, không thực hiện việc gửi bất kỳ thông tin nào từ điện thoại di động ra bên ngoài.

Để xem chi tiết thêm về dịch vụ, quý khách có thể xem tại http://mtin.vn
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn