Incom.vn

Trang chủ Tin tức

INCOM cung cấp dịch vụ SMS Securities cho công ty cổ phần chứng khoán VNDirect

Sau gần một tháng thử nghiệm và triển khai dịch vụ gửi/ nhận tin nhắn qua tổng đài 6x89 của Vietnamnet INCOM, ngày 16/11/2009, VNDirect đã chính thức chuyển đổi hệ thống cung cấp thông tin qua SMS cho khách hàng sang hệ thống tổng đài 6x89 với đầu số là cung cấp dịch vụ 6089 của INCOM. Ngoài ra, trong tương lai VNDirect vẫn tiếp tục phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng và cung cấp trên các đầu số khác của tổng đài 6x89
VNDirect Logo

Công ty Cổ phần chứng khoán VNDirect là công ty thành viên của tập đoàn đầu tư IPA, một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và đầu tư bất động sản. Công ty hoạt động theo giấy phép của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cấp năm 2006 với đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh, bao gồm hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư. Công ty được thành lập và điều hành bởi một nhóm các chuyên gia tài chính và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với số vốn điều lệ 300 tỷ đồng, hệ thống hạ tầng công nghệ hiện đại, mạng lưới chi nhánh và đại lý nhận lệnh trên toàn quốc, cùng với đội ngũ cán bộ điều hành và hơn 150 chuyên viên có nền tảng kiến thức tài chính chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm về môi trường kinh doanh và mạng lưới quan hệ hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước, VNDirect đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán trẻ có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường.

Nhằm đa dạng hoá dịch vụ, cung cấp những tiện ích tốt nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư, VNDirect là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam có sự đầu tư rất lớn về công nghệ, đặc biệt là các ứng dụng của công nghệ thông tin và viễn thông trong quản lý và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Sau gần một tháng thử nghiệm và triển khai dịch vụ gửi/ nhận tin nhắn qua tổng đài 6x89 của Vietnamnet INCOM, ngày 16/11/2009, VNDirect đã chính thức chuyển đổi hệ thống cung cấp thông tin qua SMS cho khách hàng sang hệ thống tổng đài 6x89 với đầu số là cung cấp dịch vụ 6089 của INCOM. Ngoài ra, trong tương lai VNDirect vẫn tiếp tục phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng và cung cấp trên các đầu số khác của tổng đài 6x89.

Với sự thay đổi đầu số mới này, VNDirect sẽ áp dụng việc gửi thông báo kết quả khớp lệnh cho Quý Khách ngay khi lệnh của Quý Khách được khớp hoàn toàn hoặc một phần lệnh gốc. Ngoài ra, trong trường hợp Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMSDirect, Quý Khách vui lòng soạn cú pháp và câu lệnh gửi về 6089, cụ thể như sau:

STT

Nội dung

Mẫu cấu trúc

Lưu ý

1

Truy vấn số TK ngân hàng của VNDirect

VNDS TKB

Kết quả trả về gồm có số TK ngân hàng của VNDirect và nội dung nộp/chuyển tiền

2

Truy vấn danh sách mạng lưới sàn giao dịch của VNDirect

VNDS SAN

Kết quả gửi về cung cấp các điểm giao dịch của VNDirect trên toàn quốc

3

Truy vấn số dư tiền mặt và số dư chứng khoán

VNDS SD Sohopdong

Sohopdong  khách hàng ghi đủ 10 chữ số theo như thẻ giao dịch

4

Tra cứu giá chứng khoán cập nhật

VNDS Gia MaCK1 MaCK2 MaCK3

Kết quả trả về có Giá khớp và khối lượng khớp của từng mã chứng khóan trong phiên mới nhất

Qua thời gian thử nghiệm, theo đánh giá của bộ phận kỹ thuật VNDirect, tổng đài 6x89 thực hiện việc gửi/nhận thông tin, kết quả khớp lệnh, thông tin giao dịch đến cho khách hàng rất nhanh chóng và chính xác, tỷ lệ mất tin nhắn hoặc có lỗi, có sự cố phát sinh rất thấp và được xác định  nguyên nhân, xử lý một cách nhanh chóng, quy trình làm việc của Vietnamnet INCOM chuyên nghiệp và chặt chẽ, đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình, thân thiện trong công việc.

Việc triển khai thành công hệ thống SMS Secutities cho VNDirect chính là tiền đề cho sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Vietnamnet INCOM và VNDirect.

 

Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 3, PLS Building
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: kinhdoanh@incom.vn