Incom.vn

Trang chủ Thông tin hoạt động

LuatVietnam trao giải Chương trình “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy Tab”

Sau hai tháng diễn ra chương trình khuyến mãi của LuatVietnam “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy Tab”, sáng nay (12/12/2012), tại văn phòng Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM, LuatVietnam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng thuộc khu vực phía Bắc may mắn trúng thưởng trong chương trình
Sau hai tháng diễn ra chương trình khuyến mãi của LuatVietnam “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy Tab”, sáng nay (12/12/2012), tại văn phòng Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM, LuatVietnam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng thuộc khu vực phía Bắc may mắn trúng thưởng trong chương trình.
Nhân kỷ niệm 12 năm ngày ra mắt website LuatVietnam.vn, Trung tâm LuatVietnam - Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM đã tổ chức Chương trình khuyến mãi trong tháng 10 và tháng 11/2012 “Tra cứu luật - Sở hữu SAMSUNG Galaxy Tab”, dành cho các khách hàng tham gia đăng ký trả phí 12 tháng gói dịch tra cứu văn bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh, hoặc trả phí 6 tháng trở lên sử dụng đồng thời tra cứu tiếng Việt và tiếng Anh.
Ngày 05/12/2012, tại Hà Nội, LuatVietnam đã tổ chức quay số ngẫu nhiên chọn khách hàng trúng thưởng và tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng gồm 01 giải Tri ân, 02 giải Thành ý và 10 giải Gắn kết.
Căn cứ theo kết quả quay thưởng đã xác định được các khách hàng may mắn trúng thưởng tại khu vực phía Bắc, gồm:
1/ Giải Tri ân: 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab2 7.0 trị giá 8 triệu đồng.
Ông Vương Tuấn Anh, công tác tại Công ty CP Tập đoàn Hà Đô
2/ Giải Thành ý: 01 điện thoại Smartphone Samsung Galaxy Y trị giá 3 triệu đồng.
Bà Đỗ Minh Hà, công tác tại Trung tâm Hỗ trợ Đấu thầu.
3/ 04 giải Gắn kết: 01 năm sử dụng dịch vụ LuatVietnam (tiếng Việt và tiếng Anh) trị giá 4,5 triệu đồng
- Công ty TNHH Mặt trời Sông Hồng
- Công ty Luật 1-5 tại Hải Phòng
- Công ty Liên doanh tư vấn và Phát triển đầu tư VIKOA
- Công ty CP Đầu tư Xây dựng và thương mại Nhật Việt
Sáng nay (12/12/2012), tại văn phòng Công ty CP Truyền thông Quốc tế INCOM, LuatVietnam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng khu vực phía Bắc. Tham dự lễ trao giải có bà Dương Thị Quỳnh Hoa - Giám đốc Trung tâm LuatVietnam (Công ty INCOM), ông Phan Văn Viên - đại diện Tạp chí Vietnam Law and Legal Forum (TTXVN), các khách hàng trúng thưởng và các biên tập viên của LuatVietnam.
Phát biểu tại lễ trao giải, ông Vương Tuấn Anh - đại diện cho các khách hàng trúng thưởng đã chia sẻ cảm xúc: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được tin trúng giải Tri ân của LuatVietnam. Công ty chúng tôi đã sử dụng trang web của LuatVietnam từ năm 2007, tính đến nay đã được 5 năm và thấy đây là một trang web rất hữu ích cho công việc của công ty và các cán bộ công nhân viên. Hy vọng trong tương lai trang web LuatVietnam sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng…”.
Bà Dương Thị Quỳnh Hoa, Giám đốc Trung tâm LuatVietnam cho biết: “Với Chương trình khuyến mãi nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm website LuatVietnam, LuatVietnam mong muốn tri ân đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và ủng hộ LuatVietnam trong thời gian qua, đồng thời hy vọng LuatVietnam luôn là một cầu nối giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất các quy định mới của pháp luật”.
Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn bản pháp luật và phương châm “Tìm là thấy!”, LuatVietnam luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu về luật của các doanh nghiệp và người dân, góp một phần không nhỏ trong việc cập nhật kịp thời thông tin pháp luật đến mọi tầng lớp nhân dân cũng như các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu pháp luật Việt Nam. 
LuatVietnam.vn là dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật chuyên nghiệp tại Việt Nam, do Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế - INCOM cung cấp. LuatVietnam tập hợp hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam lớn nhất và liên tục cập nhật hàng ngày (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh). Đến nay, LuatVietnam.vn được đánh giá là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn bản Luật trực tuyến với nhiều công cụ hỗ trợ tìm kiếm và phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng.
Ngoài việc đóng phí thuê bao tháng để sử dụng dịch vụ, khách hàng của LuatVietnam còn có thể thông qua hệ thống tổng đài 6689 để lấy tải văn bản nhanh và thuận tiện, mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý.
 
Trao giải trúng thưởng dịch vụ Luật Việt Nam cho người giải nhất
Trao giải trúng thưởng dịch vụ Luật Việt Nam

 
 
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà Hà Phan
Số 456 Phan Xích Long - Phường 2, Q. Phú Nhuận
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: salehcm@incom.vn