Incom.vn

Trang chủ Thông tin hoạt động

INCOM chính thức cung cấp dịch vụ tra cứu Văn bản Luật tiếng Anh

Trên cơ sở đó, từ 18/01/2010, website LuatVietnam (www.luatvietnam.vn) triển khai cung cấp dịch vụ văn bản luật tiếng Anh, với gần 7.000 bản dịch các văn bản luật của Việt Nam được ban hành từ năm 1986 đến nay
Vừa qua, Bộ tư pháp vừa trình Quốc hội Đề án tổng rà soát hệ thống pháp luật Việt Nam nhằm thực hiện “một hệ thống pháp luật đồng bộ, thống nhất, minh bạch và khả thi" trong Chiến lược xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam đến năm 2010, định hướng đến năm 2020 của Bộ Chính trị.
Từ trước đến nay, thường cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật được cập nhật trực tiếp từ Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chính phủ và các Bộ ngành, UBND các tỉnh thành phố. Với sự phát triển của công nghệ thông tin truyền thông như hiện nay, cũng có thể tìm hiểu một văn bản pháp luật qua báo chí, truyền hình, hay vô vàn những văn bản pháp luật trên Internet.
Thế nhưng, thật khó để có thể tìm được một văn bản pháp luật Việt Nam bằng tiếng Anh,  hoặc nếu có thì cũng chỉ là những văn bản luật được dịch tùy tiện không chính thức được lưu hành dưới một hình thức nào đó, thậm chí là cả những văn bản pháp luật hết hiệu lực, trái pháp luật, mâu thuẫn, chồng chéo hoặc không còn phù hợp với thực tiễn...
Trên cơ sở đó, từ 18/01/2010, website LuatVietnam (www.luatvietnam.vn) triển khai cung cấp dịch vụ văn bản luật tiếng Anh, với gần 7.000 bản dịch các văn bản luật của Việt Nam được ban hành từ năm 1986 đến nay.Đây là sự kết hợp giữa website LuatVietnam .Vn (thuộc INCOM) và Vietnam Law and Legal Forum(thuộc thông tấn xã Việt Nam), là đơn vị duy nhất được Thủ tướng Chính phủ chỉ định chịu trách nhiệm dịch và phát hành Công báo (tiếng Anh) của Việt Nam. Các bản dịch của Vietnam Law and Legal Forum (thuộc Thông tấn xã Việt Nam) là văn bản chính thức duy nhất được sử dụng để đối chiếu khi có sự khác biệt giữa các bản dịch không chính thức đang lưu hành.
Bên cạnh đó, với mỗi văn bản, LuatVietnam cũng cung cấp thêm các bản dịch mang tính tham khảo khác, đem đến cho khách hàng cái nhìn đầy đủ hơn về sự phong phú, đa dạng của các bản dịch văn bản (chính thức và không chính thức) tại Việt Nam hiện nay.
Cung cấp văn bản luật tiếng Anh hiện là một trong nhiều dịch vụ được cung cấp tại website LuatVietnam. Đây cũng là website đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp văn bản luật trên Internet, được thành lập từ tháng 10/2000, và đang bước sang năm kỷ niệm thứ 10.
Cùng với việc đảm bảo tốc độ cập nhật văn bản nhanh, tổ chức dữ liệu khoa học, dễ dàng tra cứu chính xác, LuatVietnam cũng vừa đưa vào sử dụng giao diện mới, đem lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ.
Với việc khai trương dịch vụ văn bản luật tiếng Anh, LuatVietnam đem đến cho khách hàng một địa chỉ tìm kiếm các bản dịch văn bản tiếng Anh chuẩn xác nhất tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu hiểu đúng và áp dụng kịp thời các quy định pháp luật của Việt Nam của nhiều cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam, cũng như nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam
Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế Incom
Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.37 833 688, 024.37 84 8888 - Fax: 024.37 833 699
Email: sale@incom.vn
Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà Hà Phan
Số 456 Phan Xích Long - Phường 2, Q. Phú Nhuận
Điện thoại: 028.399 50 724 - Fax: 028.399 50 727
Email: salehcm@incom.vn